Trao giải Cuộc thi thơ Tây Ninh quê hương tôi & Hội thảo Làm thế nào để thơ Tây Ninh cất cánh

Vanvn- Ngày 31.3.2021, Hội VHNT tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Lễ tổng kết – trao giải Cuộc thi thơ chủ đề “Tây Ninh quê hương tôi” và Hội thảo “Làm thế nào để thơ Tây Ninh cất cánh”. Đến dự và cùng chủ trì hội thảo có nhà thơ Phan Hoàng – Uỷ viên BCH Hội Nhà Văn Việt Nam, bà Đặng Thị Phượng – Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi trao giải và hội thảo còn có ông Trần Văn Dửng – Phó Chủ tịch thường trực Hội, ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch Hội, nhà thơ Trần Nhã My- Chi hội trưởng Văn học Hội VHNT tỉnh Tây Ninh cùng nhiều nhà thơ, nhà văn, nhà phê bình, nghệ sĩ của tỉnh Tây Ninh.

Chủ tịch Đặng Thị Phượng trao giải nhì cho tác giả Hương Nhu
Phó Chủ tịch Trần Văn Dửng trao giải cho các tác giả cuộc thi Tây Ninh quê hương tôi

Cuộc thi thơ “Tây Ninh quê hương tôi” diễn ra tốc hành trong một thời gian ngắn kể từ Ngày thơ Việt Nam rằm tháng giêng Tân Sửu 2021 đến nay. Cuộc thi không có giải nhất, 2 giải nhì được trao cho bài thơ Tôi đi của tác giả Hương Nhu và Bình yên chiều quê nắng của Nguyễn Hồng Vân; 3 giải ba: Thành phố thức cùng xuân của Phước Hội, Một ban mai màu xanh của Thành Mai Tuyết, Lá biên thùy của Nguyễn Văn Tài; 3 giải khuyến khích: Những nụ hôn đời của Huỳnh Thị Thu Mai, Chiều trên cầu Phước Trung của Lê Văn Thật, Về lại Cẩm Giang của Nguyễn Thanh Nhàn.

Nhà thơ Phan Hoàng chụp ảnh lưu niệm với các đồng nghiệp Tây Ninh: Vũ Thiên Khái, Nhất Phượng, Hương Nhu, Trần Nhã My

Hội thảo “Làm thế nào để thơ Tây Ninh cất cánh” có 6 tham luận được trình bày và thời gian còn lại được dành cho ý kiến thảo luận, diễn ra rất sôi nổi với nhiều tranh biện khác nhau.

(Còn tiếp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *