Về website của Hội Nhà văn Việt Nam

Vanvn- Hội Nhà văn Việt Nam chỉ có một trang web duy nhất, từ lâu có tên miền vanvn.net, gần đây chuyển sang vận hành thử nghiệm tên miền vanvn.vn và sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Vì lý do kỹ thuật, tên miền vanvn.net khó truy cập và đăng nhập, đồng thời để đổi mới giao diện lẫn tên miền (.vn) theo qui định về trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước, nên trang web của Hội chuyển sang vận hành thử nghiệm trang vanvn.vn kể từ tháng 01.2021.

Trang vanvn.net không còn cập nhật thông tin nhưng vẫn giữ nguyên dữ liệu trước đây để truy cập, trong đó có đường truyền thông qua trang vanvn.vn, và chuyển dần dữ liệu từ trang vanvn.net sang trang vanvn.vn lưu trữ.

Theo kế hoạch, cuộc họp lần thứ 3 của Ban Chấp hành Hội diễn ra đầu tháng 02.2021 (trước Tết Tân Sửu) và công bố trang vanvn.vn vận hành chính thức, thông tin rộng rãi đến hội viên, nhưng do tình hình dịch Covid-19 tái bùng phát nên chưa thể thực hiện.

Vừa qua trên trang facebook cá nhân của nhà văn Trần Nhương và một số nhà văn hội viên có đề cập về trang web có tên miền hoinhavanvietnam.vn. Đây không phải là trang web của Hội Nhà văn Việt Nam. Mọi thông tin trên trang này không thuộc trách nhiệm của Ban Biên tập website Hội.

VANVN.VN

One thought on “Về website của Hội Nhà văn Việt Nam

  1. Văn Chinh says:

    hoinhavanvn.vn là tên miền của Hội, hồi 2008 tôi thuê 2 tên miền (để BCH thấy rằng tên tuổi của Hội không bị mất) nhưng thường xuyên chỉ dùng vanvn.net nên tên miền “đối phó” để đấy. Nhưng gõ một trong hai tên miền đều hiện ra cùng một giao diện. Tôi vẫn trả tiền thuê bao cho đến khi nghỉ vào 2012. Bây giờ cần đòi người sử dụng nó trả tiền thuê bao hoặc yêu cầu Cty cung cấp tên miền xử lý. Để vậy không nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *