Thư gửi các Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam

Kính thưa các hội viên,

Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam xin thông báo tới các hội viên Hội Nhà văn tại Hà Nội được biết: Chương trình ăn Tết và triển khai công tác năm 2021 của Ban Chấp hành dự định tổ chức vào sáng ngày 01.02.2021 tại Bảo tàng Văn học phải huỷ bỏ vì tình hình dịch Covid-19.

Ban Chấp hành đã thông báo tới các hội viên trên trang web của Hội. Văn phòng Hội Nhà văn sẽ gọi điện tới các hội viên cao tuổi không dùng facebook, zalo, viber… để thông báo trực tiếp.

Ban Chấp hành hy vọng tình hình Covid-19 sẽ được kiểm soát nhanh chóng để thực hiện kế hoạch này trong tháng Giêng năm 2021. Ban Chấp hành có kế hoạch gặp gỡ hội viên ở các khu vực trong cả nước trong quí I năm 2021 để báo cáo với các hội viên về chương trình hành động của Hội trong năm 2021 và cả nhiệm kỳ, đồng thời lắng nghe trực tiếp các hội viên góp ý cho công việc của Ban chấp hành trong thời gian tới.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, Ban Chấp hành xin kính chúc toàn thể hội viên cùng gia đình một năm mới khoẻ mạnh, hạnh phúc và ngập tràn cảm hứng trong cuộc sống và trong sáng tạo.

Kính thư!

TM/ Ban Chấp hành Hội Nhà văn VN

Chủ tịch

Nguyễn Quang Thiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.