Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 18 năm thành lập SaVipharm

Vanvn- Hòa cùng không khí cả nước đón mừng các sự kiện trọng đại, trong tháng 8.2023 tập thể CBCNV SaVipharm tưng bừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty (03.8.2005 – 03.8.2023) bằng nhiều hoạt động sôi nổi như: chụp hình cùng standee mừng sinh nhật để đăng tải kèm hashtag #hanhtrinhtrachnhiemtronven trên facebook, đưa vào vận hành chính thức website: www.savipharm.vn và hội thao rèn luyện sức khỏe do BCH công đoàn phối hợp cùng đoàn thanh niên Công ty tổ chức.

Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi, do Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CKII Trần Tựu sáng lập vào năm 2005, trải qua chặng đường 18 năm xây dựng và phát triển SaVipharm luôn khẳng định vị thế doanh nghiệp ứng dụng khoa học, công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc, đồng thời đạt chuẩn GMP Nhật Bản, GMP châu Âu và được Sở Khoa học và Công nghệ Tp. HCM cấp chứng nhận doanh nghiệp khoa học, công nghệ đầu tiên trong lĩnh vực dược phẩm của thành phố vào năm 2018. SaVipharm là công ty dược Việt Nam đầu tiên xuất khẩu thuốc sang thị trường Nhật Bản từ năm 2011 sau đó mở rộng sang các nước ASEAN. Tập thể CBCNV tự hào là một thành viên đã đóng góp, nỗ lực và cùng trưởng thành trong chặng đường ấy.

Chính vì vậy, đúng vào dịp kỷ niệm thành lập Công ty, phòng TT & QBTT đã phối hợp với BCH công đoàn thực hiện sự kiện in các standee chủ đề “Mừng sinh nhật 18 SaVipharm” đặt tại một số vị trí đẹp như: cổng khuôn viên phía trước tòa nhà hành chính, hội tường, TTNC CNC, … Và phát động CBCNV chụp hình cùng standee để đăng facebook cá nhân với hashtag #Hành trình “Trách nhiệm trọn vẹn” kèm lời cảm nhận ngắn về công ty và tag tên fanpage facebook “SaVipharm J.S.C”. Sau 14 ngày triển khai, sự kiện nhận được những hiệu ứng tích cực về truyền thông, cụ thể: góp phần tăng lượt tiếp cận fanpage lên 2066 lượt/ tăng 2,3 ngàn % so với giai đoạn đầu thành lập fanpage, thu hút 1000 lượt tương tác, thể hiện sự yêu thích và bình luận. Đáng trân trọng là sự nhiệt tình của một số CBCNV khi không chỉ chụp hình cùng standee mà còn có những bài viết đầy cảm xúc thể hiện sự yêu quý, lòng biết ơn và tình cảm dành cho ngôi nhà chung SaVipharm.

Giao diện trang chủ website chính thức của công ty

Ngày 18.8 sau một thời gian thử nghiệm, website chính thức của công ty www.savipharm.vn đã đi vào vận hành. Với giao diện bắt mắt, nhiều chuyên đề, chuyên mục đa dạng, website cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp nhằm củng cố, quảng bá thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội. Tất cả mọi thông tin liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và các sản phẩm của SaVipharm đều được công khai trên website cùng với địa chỉ cụ thể của các trung tâm cung ứng, các phòng, ban, … giúp cho đối tác, khách hàng và người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm, liên hệ. Thêm vào đó, Công ty cũng chú trọng đăng tải nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, những góc nhìn độc đáo về nhân sự, môi trường làm việc, văn hóa và hành trình thực hiện sứ mệnh “trách nhiệm trọn vẹn” hay các tin tức, bài viết chuyên sâu ở lĩnh vực y tế, dược phẩm trong bản tin truyền thông. Ngoài ra người lao động có thể tiếp cận thông tin tuyển dụng, nhu cầu nhân sự để đăng ký và trở thành một phần của SaVipharm khi tham khảo mục Tuyển dụng trên website.

Hội thao thu hút trên 100 CBCNV thuộc các phòng/ nhà máy/TTPP tham gia, đến xem, cổ vũ

Gần đây nhất, điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập công ty là hội thao do BCH công đoàn và đoàn thanh niên tổ chức vào ngày 19.8. Hội thao thu hút trên 100 CBCNV thuộc các phòng/ nhà máy/TTPP tham gia, đến xem, cổ vũ. Cụ thể, trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ của buổi chiều cuối tuần, tại khu vực trung tâm phân phối, trực thuộc trụ sở Công ty, tại KCX Tân Thuận, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh, 06 đội thi, mỗi đội 10 thành viên gồm: liên minh Tổ chức hành chính – Kĩ thuật cơ điện; Kế hoạch cung ứng – Tổng kho; QC1; QC2; liên minh QA – Trung tâm nghiên cứu; Trung tâm phân phối đã cùng tranh tài hết sức sôi nổi và quyết liệt. 3 môn thể thao được ban tổ chức xây dựng, đưa ra thi đấu là: nhảy bao bố tiếp sức, ném bóng vào rổ và bước chân thần tốc. Tất cả các nội dung thi đều đòi hỏi sự phối hợp, tinh thần đồng đội, cùng các kĩ năng về độ chính xác, nhanh nhạy và sức khỏe tốt.

Ở môn đầu tiên, 10 thành viên của mỗi đội chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 5 người đứng ở 2 đầu vạch xuất phát do BTC quy định, sau đó luân phiên hoàn thành phần nhảy bao bố tiếp sức. Mặt sân trải nhựa có thể xem là khó khăn lớn nhất ở môn thi này, đây cũng được đánh giá là môn tiêu hao nhiều thể lực cá nhân nhất. Do đó với sức bền vượt trội liên minh TCHC – Kĩ thuật cơ điện đã xuất sắc dẫn đầu phần thi này; sang đến môn ném bóng vào rổ, mỗi lượt chơi trước khi xuất phát đến vị trí ném bóng các thành viên phải xoay vòng tròn 3 lần. Đội QC 1 có sự bứt phá ở môn thi đòi hỏi sự may mắn và độ chính xác cao này. Sang đến môn thi cuối cùng, bước chân thần tốc: 3 thành viên phải buộc chân vào nhau khiến cho hành trình di chuyển khá khó khăn và phải có sự ăn ý mới đảm bảo hoàn thành tốt phần thi. Và đội TTPP đã khẳng định vị thế đơn vị chuyên môn về “di chuyển” khi nhanh chóng bỏ xa các đối thủ để về đích đầu tiên.

Tổng kết cả 3 nội dung, dựa trên tổng thời gian và thành tích từng môn, BTC đã trao 01 giải nhất cho đơn vị TTPP; 01 giải nhì thuộc về QC1; đội liên minh TCHC – Kĩ thuật cơ điện và QA đồng giải 3, giải khuyến khích là đội liên minh KHCƯ – tổng kho và QC2.

Thông qua hàng loạt sự kiện không chỉ là dịp để CBCNV các phòng, TT, Nhà máy có dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe mà còn tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong CBCNV, kết hợp quảng bá thương hiệu SaVipharm.

THANH HÒA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *