Sôi động các gương mặt văn trẻ trên vanvn.vn

Vanvn- Sau khi đăng tải Thông báo về việc đề cử đại biểu cho Hội nghị Những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ X và Thư của Trưởng ban Nhà văn trẻ Hội Nhà văn Việt Nam, vanvn.vn nhận được khá nhiều tác phẩm của các cây bút trẻ từ khắp mọi miền đất nước gửi về tham gia, tạo nên không khí sôi động…

>> Thông báo đề cử đại biểu Hội nghị Những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ X

>> Thư của Trưởng ban Nhà văn trẻ Hội Nhà văn Việt Nam gửi các cây bút trẻ

Với sự cộng tác của các nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình, vanvn.vn đã lần lượt giới thiệu tiểu sử văn học và tác phẩm của các tác giả trẻ: Trần Đức Tín (Cà Mau), Triệu Hoàng Giang (Bắc Kạn), Hoàng Thị Hạnh (Hà Nội), Trần Lê Anh Tuấn (Phú Yên), Bá Đông (Trà Vinh), Lê Thịnh (TPHCM), Cẩm Giang (Quảng Nam), Lữ Hồng (Gia Lai), Ngô Diệu Hằng (Quảng Trị), Trần Đức Nghĩa (Bình Thuận), Nguyễn Lê Vân Khánh (Đà Nẵng), Lê Đỗ Lan Anh (Vĩnh Long), Hương Giang (Hà Tĩnh), Đào Thu Hà (Đắk Nông), Lê Tuyết Lan (Bình Dương), Vân Phi (Bình Định), Trương Thị Chung (Gia Lai), Dương Giao Linh (Quảng Ninh), Nhung Nhung (Quảng Bình) và còn nhiều tác giả khác sẽ đăng tải trong thời gian tới.

Chúng tôi tiếp tục mong đón nhận nhiều hơn nữa tác phẩm của các bạn viết trẻ mạnh dạn gửi về hoặc do các nhà văn có uy tín giới thiệu. Ứng viên có độ tuổi sinh từ năm 1986 trở lại. Chuyên ngành Thơ mỗi tác giả gửi 15 bài; Văn xuôi 5 truyện ngắn, nếu là tiểu thuyết đoạn trích 2 chương; Tiểu luận, phê bình 5 bài; cùng tóm tắt tiểu sử văn học và ảnh chân dung. Bài vở gửi về hộp thư điện tử: vanvn2021@gmail.com. Đây sẽ là một kênh quan trọng để Tiểu ban Nhân sự tham mưu cho Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam lựa chọn đại biểu dự Hội nghị Những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ X.

Bên cạnh đó, theo như Thông báo do Chủ tịch Nguyễn Quang Thiều ký mà Văn phòng Hội đã gửi đi từ lâu, ban tổ chức mong sớm nhận Phiếu đề cử ứng viên từ các Hội Văn học nghệ thuật, Hội Nhà văn tỉnh/thành phố, Chi hội Nhà văn Việt Nam tại các địa phương, các báo, tạp chí và nhà xuất bản chuyên ngành văn học, các Hội đồng chuyên môn và Ban công tác của Hội Nhà văn để cùng phối hợp trong việc lựa chọn đại biểu tham dự hội nghị với kết quả tốt nhất. Thời hạn cuối nhận danh sách đề cử là ngày 30.6.2021.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *