Nhà thơ Belize đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2021

Vanvn- Người đẹp Destiny Wagner đến từ Belize vừa đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2021, diễn ra vào trưa 21.11 (giờ Việt Nam). Cô là một nhà thơ, MC kiêm doanh nhân tại quê nhà. Đại diện Việt Nam là người đẹp Vân Anh không lọt top 20 cuộc thi.

Người đẹp Destiny Wagner đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2021

Đây là năm thứ hai cuộc thi Hoa hậu Trái Đất được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Năm nay, 89 thí sinh tham gia các vòng thi quan trọng và đêm chung kết ngay tại đất nước mình. Thí sinh các nước gửi cho ban tổ chức những video các phần thi được thực hiện tại quê nhà; tham gia vấn đáp, ứng xử trực tuyến với ban giám khảo.

Destiny Wagner là người đẹp đầu tiên của Belize giành chiến thắng tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Destiny Wagner từng là Hoa hậu Trái Đất Belize 2021, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Belize năm 2019. Sắp tới đây, người đẹp sẽ có 1 năm hoạt động với vai trò tân hoa hậu, thực hiện nhiều chiến dịch, dự án về môi trường cùng tổ chức Hoa hậu Trái Đất.

Tân Hoa hậu Trái đất 2021 năm nay 24 tuổi, từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Pace (New York, Mỹ). Tại quê nhà, cô là nhà thơ, MC truyền hình, doanh nhân, tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Destiny Wagner từng phát hành 2 cuốn sách, thơ. Cuốn sách đầu tiên cô xuất bản năm 2018 mang tên So you need advice. Người đẹp từng tổ chức đêm thơ online trên Instagram, phát hành tập thơ Belizean Blues trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh. Tiền thu từ việc phát hành tác phẩm cô đóng góp cho tổ chức phi lợi nhuận Operation Kingdom, hỗ trợ trẻ em nghèo tại Belize.

Ngoài trao vương miện cho Destiny Wagner, Ban tổ chức còn trao danh hiệu Hoa hậu Khí quyển cho người đẹp Marisa Butler (Mỹ), Hoa hậu Nước cho người đẹp Romina Denecken (Chile) và Hoa hậu Lửa cho người đẹp Baitong Jareerat Petsom (Thái Lan). Các giải thưởng phụ cũng được công bố tại chung kết cuộc thi.

Đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Vân Anh (1995, Hưng Yên) đã không thể lọt vào Top 20 cuộc thi.

Người đẹp Nguyễn Vân Anh

Vân Anh tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và tiếp tục chương trình thạc sĩ vào cuối tháng 11 này.

Cô là trường hợp đặc biệt khi vừa đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021 đã được chọn dự thi Hoa hậu Trái đất quốc tế lần thứ 21.

Vân Anh chọn áo dài và thổ cẩm dân tộc làm trang phục dân tộc dự thi Hoa hậu Trái Đất 2021

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Việt Nam trượt Top ở Hoa hậu Trái Đất sau thành công của Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh năm 2018.

Trước Vân Anh, người đẹp Hoàng Hạnh (1992, Nghệ An), Thái Thị Hoa (1994, Gia Lai) cũng không thể lọt Top 20.

SGGP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *