Lời cảm ơn của Ban Biên tập Vanvn.vn

Vanvn- Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Ban Biên tập Vanvn đã nhận được hoa, lời chúc mừng của Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam, các nhà văn, nhà báo và bạn đọc xa gần.

Lẵng hoa của Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam chúc mừng Vanvn.vn

Sau 3 tháng ra mắt chính thức, trang thông tin điện tử mới của Hội Nhà văn Việt Nam với tên miền vanvn.vn đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Hội, đặc biệt là Chủ tịch Nguyễn Quang Thiều, cùng sự cộng tác, chia sẻ tích cực và chân tình của đông đảo đồng nghiệp và bạn đọc. Đó là nguồn động viên to lớn đối với những người thực hiện.

Ngoài những chuyên mục thường xuyên, thời gian qua Vanvn tổ chức nhiều chuyên đề, đặc biệt tạo diễn đàn giới thiệu các tác giả trẻ để hướng tới Hội nghị Những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ X. Đến nay, Vanvn vẫn đang trong thời gian xây dựng, hoàn thiện các chuyên mục cũng như các chương trình bước đầu đề ra, nên rất mong tiếp tục đón nhận sự góp ý, cộng tác của các nhà văn, nhà báo và bạn đọc.

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Ban Biên tập Vanvn xin chân thành cảm ơn và kính chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, an lành vượt qua đại dịch Covid-19, tràn đầy năng lượng sáng tạo và cống hiến!

VANVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *