Hoạn Thư vào khu phong tỏa do Covid-19 để đánh ghen

Vanvn- Ai cũng biết máu ghen của Hoạn Thư, nhưng ghen tới mức “điếc không sợ… cô Vy” là nước đi mà không ai ngờ tới được.

Đây lại nói về tình hình dịch bệnh hoành hành tại kinh thành Huế. Thúy Kiều lúc bấy giờ chẳng may mắc ở vùng có dịch nên buộc phải tập trung cách ly tại địa phương. Ai cũng biết Thúc Sinh yêu Thúy Kiều theo kiểu “Tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

E đây là e ngại dịch bệnh. Thời buổi Covid-19 diễn biến phức tạp không e ngại tiếp xúc tùm lum là dính chùm cả đám. Vậy mà Thúy Kiều lên cơn sốt, làm bà con sống xung quanh Thúy Kiều sợ nàng trở thành nguồn gây bệnh.

Thân gái dặm trường, Thúy Kiều bèn gọi điện thoại dùng quyền trợ giúp người thân. Thúc Sinh lo sốt vó khi nghe tin nàng sốt. Lẽ nào để nàng lâm trọng bệnh?

Nghĩ là làm, Thúc Sinh ba chân bốn cẳng chạy ra tiệm thuốc tây mua cho nàng vài liều thuốc hạ sốt. Đúng là tình yêu bất chấp tất cả, chàng lẻn vào nơi cách ly tiếp tế thuốc hạ sốt cho nàng. Thúy Kiều e lệ nhận sự tử tế của chàng. Tin chàng đưa thuốc cho nàng những tưởng rất bí mật… ai dè bị “bật mí”.

Hoạn Thư vợ Thúc Sinh hay tin chồng bất chấp mạng sống lao vào vùng có dịch để tiếp tế cho tình nhân thì ghen lên lồng lộn. Để phô trương thanh thế và dằn mặt “tiểu tam”, Hoạn Thư kéo đội hình lên tới 5 người cùng xông vào vùng cách ly.

Dù bị lực lượng phòng chống dịch ngăn cản, Hoạn Thư vẫn tìm cách đột nhập vào tận nơi ở của Thúy Kiều. Đội hình đi đánh ghen toàn là dân ăn gan hùm, mật gấu… nên covid cô vy chẳng là cái thá gì. Họ hùng hổ ăn thua đủ với “tiểu tam” làm Thúy Kiều lên cơn bấn loạn.

Nhưng bấn loạn nhất là cơ quan phòng chống dịch. Ai cũng biết máu ghen của Hoạn Thư. Nhưng ghen tới mức “điếc không sợ… cô Vy” là nước đi mà không ai ngờ tới được. Cơ quan chức năng thấy “đội hình liều ăn nhiều” này ớn ăn quá bèn “bế” Hoạn Thư cùng “đồng đội” đi cách ly 14 ngày. Đúng là:

 “Cùng trong một tiếng tơ lòng.

Người ngoài cười nụ, người trong khóc thầm”

PHÙNG HIẾU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *