Hòa thanh 5 giọng thơ “Bởi gió xanh tiếng nhớ”

Vanvn- Vào ngày 4.12, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình mang tên “Bởi gió xanh tiếng nhớ” ra mắt sách cho 5 thành viên của nhóm thơ FACEBACH. Đông đảo các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nghệ sĩ, các bạn viết, thầy cô và sinh viên Khoa Ngữ văn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đến tham dự

5 tập thơ vừa được trình làng trong chương trình ra mắt sách mang tên “Bởi gió xanh tiếng nhớ”.

“Bởi gió xanh tiếng nhớ” là tên ghép của 5 tập thơ vừa được trình làng trong thời gian gần đây: Bởi vì mây vẫn trắng, Ngõ gió, Hiển thị ngày Xanh, Tiếng mưa, Những mùa nhớ lần lượt của các tác giả Nguyễn Đức Hạnh, Lưu Hồng Vân, Lê Kim Phượng, Vũ Trần Anh Thư và Nguyễn Duy Chung.

5 tác giả (ngồi hàng trước) chụp ảnh lưu niệm với bạn thơ

5 tác giả của sự kiện “Bởi gió xanh tiếng nhớ” đều có xuất phát điểm chung là những cây bút từ thời sinh viên, dồi dào năng lượng và cảm hứng.

FACEBACH là nhóm thơ đương đại đã và đang tiếp nối những hội nhóm thơ văn truyền thống để tiếp tục phát triển theo xu hướng mới, phong phú, đa dạng hơn. Trong vài năm gần đây nhóm thơ FACEBACH đang nổi lên như một hiện tượng của văn học thời hiện đại – văn học thời đại 4.0, đặc biệt là một số cây bút trong nhóm đã mạnh dạn thể nghiệm thể thơ 1-2-3 mới thuần Việt.

Mỗi nhà thơ một giọng điệu riêng nhưng hòa thanh trong chương trình “Bởi gió xanh tiếng nhớ” sống động sẽ là kỷ niệm khó quên trên hành trình sáng tạo!

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *