Hiến máu nhân đạo nhân kỷ niệm ngày sinh Geetesh Sharma

Vanvn- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Ấn Độ độc lập, và Lễ kỷ niệm ngày sinh của Ngài Geetesh Sharma – Cố Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ – Việt Nam, một buổi hiến máu nhân đạo đầu tiên sẽ được Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ – Việt Nam tổ chức vào ngày 21.8.2022 tại trường Trung học Momin, thuộc vùng Narikeldanga, bang Kolkata (Ấn Độ). 

Bà Kusum Jain – Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ – Việt Nam, cho biết: “Ngài Sharma đã cống hiến cả đời mình cho sự tiến bộ xã hội, đặc biệt là cho những phận đời kém may mắn. Ông từng viết những cuốn sách với nội dung nâng đỡ tinh thần cho giới cần lao, khuyến khích họ vươn lên thay đổi số phận. Do đó, việc tôn vinh Ngài đối với chúng tôi, không gì thiết thực bằng việc làm hỗ trợ cho những người kém may mắn trong xã hội. Buổi hiến máu nhân đạo đầu tiên này để kỷ niệm ngày sinh nhật Ngài là cách chúng tôi tưởng nhớ sâu sắc đến Ngài Geetesh Sharma.”

Backdrop Lễ tưởng niệm Ngài Geetesh Sharma

Ngài Geetesh Sharma là người bạn lớn của Hội Nhà văn Việt Nam. Ông từng tới thăm Việt Nam nhiều lần, góp phần đưa mối quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ nâng lên tầm cao mới, và ngày một được thắt chặt, phát triển mạnh mẽ hơn. Hội Nhà văn Việt Nam và Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ – Việt Nam đã trở thành những người bạn đáng tin cậy qua thời gian dài và luôn không thể thiếu nhau.

KIỀU BÍCH HẬU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.