Đoàn công tác Hội Nhà văn Việt Nam tặng sách cho trẻ khuyết tật

Vanvn- Chiều 13.4, Đoàn công tác Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk tặng sách cho các em học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Đắk Lắk

Đoàn công tác Hội Nhà văn Việt Nam chụp ảnh cùng các em thiếu nhi. 

Hơn 200 cuốn sách đề tài văn học thiếu nhi đã được Đoàn công tác trao tặng các em học sinh khiếm thính của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh.

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam giới thiệu cuốn “Dế mèn phiêu lưu kí” của nhà văn Tô Hoài cho các em.

Phát biểu tại buổi tặng sách, Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam chia sẻ: Đoàn công tác rất xúc động khi đến đây, các em học sinh tuy có những khiếm khuyết và thiệt thòi nhưng qua nụ cười, nghị lực các em đã tiếp thêm những hy vọng, niềm tin vào cuộc sống. Hy vọng với những món quà nhỏ là các tác phẩm văn học thiếu nhi sẽ phần nào giúp cho các em có thêm niềm vui trong cuộc sống. Hội Nhà văn Việt Nam cũng sẽ tiếp tục kêu gọi các nhà văn, nhà thơ ủng hộ thêm nhiều sách hay đến cho các em.

Nhà thơ Trần Hùng – Ủy viên BCH tặng sách các em

Đây là hoạt động nằm trong Dự án “Tặng sách cho thiếu nhi vùng sâu vùng xa” của Hội Nhà văn Việt Nam. Dự kiến, Đoàn sẽ tặng 4.000 cuốn sách cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk trong tháng 4, nhân sự kiện Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023.

Các em hào hứng đọc sách mới.

THÚY AN

Hội VHNT Đăk lăk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *