Cuộc thi viết “Về nhà” nhận 750 bài, đăng tải 84 bài sau hơn 1 tháng

Kính thưa Quý bạn đọc & bạn viết!

Như vậy, sau hơn 1 tháng diễn ra (từ ngày 15.12.2021 – 25.01.2022) Cuộc thi viết Về nhà (do Chi nhánh miền Nam NXB Hội Nhà văn phối hợp với trang Vanvn.vn tổ chức) đã kết thúc nhận và đăng bài.

Theo thông tin từ thư ký Ban Tổ chức (BTC), cuộc thi nhận được khoảng 750 bài, từ khắp mọi miền đất nước gửi về. Đặc biệt cuộc thi cũng nhận được bài của những tác giả là người Việt ở nước ngoài, như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Đức, Sri Lanka… với những chia sẻ chắt chiu và cảm động.

Từ 750 bài dự thi, BTC đã chọn đăng 84 bài, với tần suất 2 bài/ ngày. Đây là những bài đã qua vòng sơ khảo. Từ 84 bài, BTC sẽ chọn ra những bài vượt trội để tiếp tục đưa vào vòng chung khảo và chấm giải.

Ban giám khảo vòng chung khảo (dự kiến) gồm:

1/ Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều (Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam)
2/ Nhà thơ Phan Hoàng (Giám đốc – Chủ biên Vanvn.vn)
3/ Nhà văn Trần Nhã Thụy (Giám đốc Chi nhánh miền Nam NXB Hội Nhà văn)
4/ Nhà báo Phạm Văn Thủ (Biên tập viên Báo Dân Việt)
5/ Nhà thơ Trần Lê Sơn Ý

Kết quả giải thưởng sẽ được công bố chính thức tại lễ trao giải, dự kiến diễn ra tại TP.HCM vào khoảng cuối tháng 2.2022.

Nhân dịp này, BTC cuộc thi cũng thực hiện một ấn phẩm Về nhà, tuyển chọn các bài viết đặc sắc tham gia cuộc thi.

BTC xin trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp đã tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi: Vinasoy VN (Tài trợ Vàng), MSD Animal Health (Tài trợ Bạc), BVU (Tài trợ Đồng) và các DN Đồng tài trợ: Võng xếp Duy Lợi, Hà Tuyên Group, RDCO FOOD, Trường THPT Vĩnh Viễn, CPL Media, Bồ kết An Nhiên, Oriland, FLORID. Kính chúc Quý Doanh nghiệp ngày càng phát triển và thành công.

Xin chân thành cảm ơn Quý bạn đọc & bạn viết gần xa đã quan tâm theo dõi và ủng hộ cuộc thi!

Trân trọng.

BTC Cuộc thi viết Về nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *