Cùng thỏ con Brady khám phá thế giới trong 365 ngày

Vanvn- Nhân vật dẫn dắt các câu chuyện chính là chú thỏ Brady siêu đỉnh. Sử dụng ngôn ngữ dễ thương, cấu trúc câu đơn giản kết hợp với những hình ảnh hồn nhiên và những bài tập thực hành thú vị, thỏ con Brady sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá thế giới qua từng ngày vui chơi và học tập.

Giữa một “rừng” sách tham khảo, sách mở rộng kiến thức dành cho trẻ em đang được phát hành trên thị trường như hiện nay, để lựa chọn cho con mình bộ sách đáp ứng được nhu cầu vừa học, vừa chơi là một thử thách không hề nhỏ đối với phụ huynh, đặc biệt là những phụ huynh đang có con ở độ tuổi tiểu học.

Vào đầu năm học này, bộ sách song ngữ Anh – Việt “365 ngày phát triển trí tuệ – Brady siêu đỉnh” đã được nhiều học sinh tìm đọc, bởi nó cung cấp những chủ đề dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống của các bạn nhỏ hàng ngày như: đồ dùng, màu sắc, rau quả, cơ thể, nhà cửa, trường lớp, phương tiện giao thông… Bộ sách gồm 15 cuốn được chia thành ba cấp độ, mỗi cấp độ có năm cuốn được thiết kế nội dung từ dễ đến khó để giúp các bé có thể tiếp thu những kiến thức từ nhận biết đến tư duy logic. Bạn đọc nhỏ tuổi vừa học tiếng Anh, vừa có thể phát triển toàn diện về cả IQ, EQ và có được những bài học bổ ích về kỹ năng sống. Mỗi cuốn sách được chia thành hai phần: đọc hiểu và luyện tập. Các bài luyện tập được xây dựng khoa học, thông minh kèm theo hình minh họa ngộ nghĩnh và có những trang tô màu vào bức tranh khiến các bé luôn muốn “chinh phục” từng cuốn để bước lên cấp độ cao hơn.

Nhân vật dẫn dắt các câu chuyện chính là chú thỏ Brady siêu đỉnh. Sử dụng ngôn ngữ dễ thương, cấu trúc câu đơn giản kết hợp với những hình ảnh hồn nhiên và những bài tập thực hành thú vị, thỏ con Brady sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá thế giới qua từng ngày vui chơi và học tập.

Với tâm huyết được đóng góp một phần công sức cho sự nghiệp giáo dục, phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam hiện nay, những người thực hiện bộ sách Brady siêu đỉnh mong muốn qua từng cuốn sách, thỏ con Brady sẽ trở thành một người bạn, một người đồng hành đáng tin cậy cho các bạn nhỏ trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

PHONG LAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *