Bà Nguyễn Hồng Liên nhận nhiệm vụ Phó Tổng biên tập Báo Văn Nghệ

Vanvn- Bà Nguyễn Hồng Liên nguyên là Kế toán trưởng Báo Văn Nghệ vừa được Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam bổ nhiệm chức danh Phó Tổng biên tập Báo Văn Nghệ phụ trách trị sự.

Trải qua 25 năm cống hiến cho tờ báo văn học hàng đầu cả nước, trưởng thành và được trui rèn từ nhân viên kỹ thuật, kế toán và Kế toán trưởng Báo Văn Nghệ, trên bất cứ cương vị nào được phân công, bà Nguyễn Hồng Liên cũng luôn gương mẫu, nhiệt tình và trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhà văn Nguyễn Bình Phương trao quyết định cho bà Nguyễn Hồng Liên

Sau khi nhận nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Hồng Liên cho biết, sẽ tiếp tục“phấn đầu hơn nữa trong trọng trách mới với trách nhiệm cao hơn, đồng lòng, đoàn kết toàn cơ quan, sát cánh cùng Tổng Biên tập và toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên đưa Báo Văn Nghệ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và trở lại với vị thế vốn có của một tờ báo hàng đầu về văn học nước nhà”.

Nhà văn Nguyễn Bình Phương – Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam đã đến trao quyết định bổ nhiệm  Phó Tổng biên tập Báo Văn Nghệ cho bà Nguyễn Hồng Liên và phát biểu chúc mừng vào ngày 10.10.2022. Ông đề nghị trên cương vị mới, bà Nguyễn Hồng Liên cùng với Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng Biên tập, tập thể cán bộ, nhân viên báo Văn Nghệ khắc phục khó khăn, tiếp tục nâng cao chất lượng tờ báo xứng đáng với truyền thống 75 hình thành và phát triển.

Nhà văn Khuất Quang Thụy – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Văn Nghệ cũng đã có lời chúc mừng và công bố quyết định phân công nhiệm vụ cụ thể cho bà Nguyễn Hồng Liên, cùng xây dựng tờ báo ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin của hội viên và bạn đọc!

VT-VANVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.